• Qui Định Giao Nhận Hàng
  • Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm, phụ kiện, phiếu bảo hành trước khi nhận sản phẩm.Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao đã giao hàng thành công cho khách, Loanthuy.com chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/ trả hàngQuy định Bảo Hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của LoanThuy.
  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của LoanThuy, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng
  • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, quí khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Quí khách thắc mắc gì về thông tin chuyển hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0911.490.882 của Công ty TNHH Loan Thúy VN để nhận trợ giúp.
 • LoanThuy có các hình thức giao hàng như sau:
  • Mua hàng trực tiếp tại LoanThuy
   + Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng của LoanThuy, Quý khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, phiếu bảo hàng, thông số kĩ thuật của sản phẩm
  • Giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội
   + Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội nhân viên của Loanthuy.com sẽ giao hàng tại nhà tùy vào sản phẩm và giá thành cho Quý Khách. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
   + Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứvấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
   + Quý khách nhận hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
   + Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Loanthuy.com không thể giao hàng kịp thời thì Loanthuy.com sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
  • Giao hàng tại nhà ở ngoại thành Hà Nội
   + Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội nhân viên của Loanthuy.com sẽ giao hàng tại nhà cho Quý Khách. Phí vận chuyển sẽ thương lượng với khách hàng và khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, LoanThuy sẽ tiến hàng giao hàng. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
   + Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
   + Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng
   + Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Loanthuy.com không thể giao hàng kịp thời thì Loanthuy.com sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
  • Giao hàng với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.
   + Với những khách hàng ở tỉnh thành khác nhân viên của Loanthuy.com liên hệ với khách hàng tiến hàng xác nhận đơn hàng.
   + Loanthuy.com sử dụng dịch vụ vận chuyển qua các tỉnh thành khác của VIETTEL POST để vận chuyển hàng hóa.
   - Đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ: Phí vận chuyển sẽ tính dựa trên trọng lượng của sản phẩm.
   - Đối với những sản phẩm là hàng cồng kềnh, có kích thước >30cm phí vận chuyển được VIETTEL POST tính bằng công thức:
   Trọng lượng(kg) = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/3000.
   Từ đó, phí vận chuyển sẽ tính theo khối lượng nào lớn hơn.
   + Nhân viên của LoanThuy sẽ gọi điện cho khách hàng một lần nữa thông báo về phí vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với phí vận chuyển này chuyển, LoanThuy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách, nếu khách không đồng ý, LoanThuy sẽ hủy đơn hàng của khách dựa trên yêu cầu của khách hàng.
   + Thanh toán:
   - Khách hàng có thể chuyển khoản cho Loanthuy.com trước qua tài khoản:
    Số tài khoản: 0011 0037 431 51.                                                                       Tên chủ tài khoản: Lê Thị Loan
    Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Trụ sở chính

Sau đó, bên LoanThuy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách hàng.
- Loanthuy.com sẽ nhờ Viettel Post thu hộ tiền tại nhà của khách hàng với hình thức Giao hàng thu tiền.

  • Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe.
   + Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
   + Loanthuy.com sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
   + Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,...
   + Thanh toán:
   - Khách hàng có thể chuyển khoản cho Loanthuy.com trước qua tài khoản:
     Số tài khoản: 0011 0037 431 51.                                                                  Tên chủ tài khoản: Lê Thị Loan                                                                    Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Trụ sở chính

Sau đó, bên LoanThuy sẽ tiến hàng chuyển hàng cho khách hàng.
- Khách hàng có thể nhờ chủ nhà xe thanh toán tiền toàn bộ đơn hàng khi nhân viên của LoanThuy mang hàng ra nhà xe gửi cho khách hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

 • Phí Vận Chuyển
  • Các khách hàng ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý Khách sẽ trả phí vận chuyển theo giá cước của Công ty Vận Chuyển
 • Khi cần hỗ trợ Qúi Khách xin liên hệ
  • Công ty TNHH Loan Thúy VN
  • Địa chỉ: Số 468 đường Âu Cơ, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

  • Điện thoại: 0911490882
  • Email: megahome.cnhn@gmail.com
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0839034263
x