[GIẢM 30%] Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) ĐIỆN MÁY TÂY HỒ
Thương hiệu: Wiltshire
Tình trạng: Còn hàng
999.000₫

Hotline: 0839034263
Zalo: 0946218668
 • Điện Máy Tây Hồ Cam Kết
 • - Sản phẩm chính hãng 100%
 • - Chất lượng mới nguyên tem
>> Giá trên website có thể chưa được cập nhật kịp thời
>> Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo trực tiếp để có báo giá hàng hóa tại thời điểm hiện tại
Mô tả

Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa

Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món. Chất liệu dao được làm bằng inox cao cấp, không rỉ cao cấp, luôn sắc bén. Cán dao được làm bằng nhựa tán thêm đinh tán chắc chắn. Bộ dao Wiltshire nhập khẩu Australia thiết kế đầy đủ các dao cho từng chức năng sử dụng trong gia đình. Lưỡi dao sắc bén giúp bạn dễ dàng thái, cắt lát, gọt tỉa, cắt bánh

Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa

Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món. Chất liệu dao được làm bằng inox cao cấp, không rỉ cao cấp, luôn sắc bén. Cán dao được làm bằng nhựa tán thêm đinh tán chắc chắn. Bộ dao Wiltshire nhập khẩu Australia thiết kế đầy đủ các dao cho từng chức năng sử dụng trong gia đình. Lưỡi dao sắc bén giúp bạn dễ dàng thái, cắt lát, gọt tỉa, cắt bánh,… Trong bộ dao được thiết kế thêm hộp đựng dao làm bằng gỗ, giúp bạn có thể đặt dao bất kỳ chỗ nào bạn muốn.

Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa

 

Tác dụng của dao đem lại cho sinh hoạt thế nào?

 • sử dụng với nhiều nhu cầu không giống nhau. Từ xưa dao sử dụng vào việc bắt thú rừng, xẻ thú rừng, chặt cây. Cái dao được dùng để đẽo gọt làm ra các đồ dùng khác. Cái dao giúp tổ tiên bảo vệ bản thân trước thú dữ và kẻ xâm chiếm. Cái dao là cánh tay phụ gần gũi trợ giúp mọi người thật nhiều nhiệm vụ trong những hoạt động đời sống, từ lao động sản xuất cho đến các hoạt động gia đình mỗi ngày.
 • Chúng ta không người nào không dùng tới bộ dao trong cuộc sống, là đầu bếp lo cơm nước trong ngôi nhà lại càng nhận ra con dao là đồ dùng cần dùng đến. Dao giúp chị em phụ nữ thái mọi loại thức ăn, phụ giúp mọi người sơ chế thức ăn, bộ dao sẽ phụ giúp chị em chặt mọi thực phẩm rất cứng, băm nhuyễn mọi thức ăn khiến thức ăn nhỏ ra. Khi ta gặp phải mọi thực phẩm bám lẫn lộn giống xương thì dao sẽ được dùng để gỡ chúng ra. Chiếc dao cũng giúp đỡ mỗi chúng ta gọt mọi loại hoa quả, nạo bì quả. Ở bàn ăn Châu Âu con dao còn là đồ dùng quan trọng, bộ dao còn để cắt những thực phẩm ngay tại bàn ăn, ngay đến các loại bánh cũng cần phải cắt ra.
 • Cuộc sống càng ngày càng đi lên, có những đồ dùng dần dần quên lãng, được sử dụng không thường xuyên hoặc có một vài đồ dùng quý khách sẽ không thấy hữu ích trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có những đồ dùng từ xa xưa đã được ông cha chúng ta sử dụng thì mọi gia đình sẽ dùng và mãi vẫn dùng như vậy đi qua từng bao thế hệ về sau. Trong hầu hết đồ vật đó chắc chắn con dao sẽ là đồ vật nằm trong các dụng cụ mọi gia đình cần có. Con dao giúp con người mọi việc làm trong sinh hoạt thường ngày. Thiếu dao quý khách sẽ gặp phải khá nhiều hạn chế trong một số sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt với người phụ nữ, có Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa giúp đỡ chị em nhiều trong cuộc sống như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn nữa lúc linh động nó còn được sử dụng nạo vỏ ngoài quả, củ cây hoặc cắt bánh mỳ.
Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet kèm đế đựng dao bằng gỗ
Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet kèm đế đựng dao bằng gỗ

Chức năng của bộ dao Wiltshire Triple Rivet nhập khẩu Úc

 • Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa sử dụng để thái, bổ, cắt tách, gọt, tỉa nóc xương, … được nhập khẩu từ Úc về tới Việt Nam gần đây được các bà nội trợ văn minh nắm bắt và chọn mua vừa qua. Bộ dao Wiltshire Triple Rivet 6 món sử dụng 1 nguyên liệu thép 18/10 được luyện với một kỹ nghệ chế tạo độc quyền riêng của Tập đoàn Wiltshire của Australia. Đây là thương hiệu sản xuất dao đứng đầu tại Úc và Thế giới. Sở hữu một chiếc dao hàng hiệu mang tên Wiltshire chắc chắn là niềm kiêu hãnh với bất kỳ người làm bếp nào.
 • Dao thái : hoặc xẻ rất đa dạng, đây là kiểu dao được dùng khá nhiều trong lúc tiền chế biến đồ ăn.
 • Dao răng cưa: dùng để cắt bánh mỳ hoặc để xẻ thực phẩm, lưỡi dao bén đi kèm răng cưa bởi vậy dễ xẻ những thực phẩm dai, trơn hoặc cứng mềm trơn không đồng đều.
 • Dao róc xương: Sản phẩm này được ứng dụng vào việc tách xương vì thế thân dao mảnh và đầu mũi dao nhọn, thêm đó lưỡi dao được tạo có độ mềm dẻo để người làm bếp lọc, tỉa, tách thực phẩm đơn giản hơn.
 • Dao gọt: Dao được tận dụng nhằm mục đích gọt, tỉa lớp ngoài vỏ trái cây, với bản dao cứng, ngắn, nhỏ nhắn khiến việc gọt hoa quả thêm tiện dụng.

Những thông số kỹ thuật của dao Wiltshire Triple Rivet 6 món

Bộ dao 6 món WILTSHIRE Triple Rivet có 5 chiếc dao với mỗi chức năng khác nhau

 • Thương hiệu: Đức
 • Sản xuất: Úc
 • Chất liệu: Inox, cán nhựa gắn đinh tán
 • 1 dao tỉa 9cm,
 • 1 dao bếp đa năng 12cm,
 • 1 dao cắt bánh mỳ 20cm,
 • 1 cây nĩa 20cm,
 • 1 dao bếp trưởng 20cm (chất liệu inox, cán nhựa gắn đinh tán),
 • 1 hộp để dao gỗ acacia
Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet dao sắc bén bằng thép không rỉ

Điểm nổi bật tuyệt vời của dao Wiltshire Triple Rivet 6 món

Lưỡi dao bằng một tấm thép không han gỉ đã được luyện theo kỹ thuật tôi luyện kim bí mật riêng có từ công ty Wiltshire của Đức, đây là một trong những nhà máy có kỹ nghệ luyện kim đứng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng chất liệu inox được tôi cứng chắc tuyệt đối theo công nghệ tôi luyện kim có tên được gọi là WILTSHIRE. Vật liệu inox giúp chiếc dao có độ sắc ngọt và độ bền, cùng với đó với nguyên liệu thép 18/10 làm cho dao không bị han gỉ nhiễm vào nguyên liệu. Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món trông luôn sạch, sáng bóng, đẳng cấp. Chất liệu inox luyện qua công nghệ này sẽ rất cứng, nó giúp cho đầu bếp thái, cắt, gọt, tỉa,… các đồ ăn cứng mềm đều dễ dàng và luôn đúng yêu cầu. Bên cạnh đó nguyên liệu inox cứng hóa sẽ làm biến đổi kết cấu liên kết các phân tử của thép, tạo sự cải thiện những đặc tính cắt do đó mang đến cho con dao sở hữu một lưỡi dao bén tuyệt vời và đảm bảo dao Wiltshire Triple Rivet 6 món hạn chế bị sứt, chống ăn mòn cao khi sử dụng. Dao được đánh bóng thủ công sau quá trình được làm bóng và điều khiển tia laser để mà chắc chắn rằng cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ cao hơn hẳn nhiều dòng kim loại thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Wiltshire Triple Rivet 6 món thường rất dễ vệ sinh sau khi dùng, người dùng chỉ cần bôi ít dầu rửa lên con dao và xối dưới vòi là chiếc dao lại
Dao Wiltshire Triple Rivet 6 món mang bản to, nhỏ khác nhau, cầm vào chắc khỏe và đầm nó giúp người chế biến chặt những loại xương “sắc ngọt” hơn, vết cắt đồ chế biến nét hơn.

Công dụng của Dao nhập khẩu Úc Wiltshire Triple Rivet 6 món

 • Dao to Lưỡi dao dài, thân dao rộng vừa đủ và cứng p, cầm lên đầm tay, tiện cho việc xẻ và cắt mọi kiểu đồ thực phẩm.
 • Dao nhỏ Lưỡi dao này dùng để cắt lọc các đồ ăn mềm được thuận lợi hơn. Lưỡi gọn gàng cũng sẽ làm cho dao giảm thiểu bị thực phẩm bám dính vào hơn.
 • Dao dài: Lưỡi dao Wiltshire Triple Rivet 6 món dài hay dùng để cắt xẻ những dạng món ăn yêu cầu phải cắt một đường dài thẳng băng định, thông thường là dạng món ăn dài hoặc có dạng khối lớn.
 • Dao ngắn: Với dao có lưỡi ngắn sẽ thoải mái chỉnh chuẩn món cần xẻ gọt, thích hợp với hoạt động trổ, gọt, khoét… Đồ ăn một cách dễ dàng và đạt chính xác hơn.
 • Đầu của dao nhọn khiến dao thoát ra khỏi món ăn thuận tiện hơn, hữu dụng khi xẻ tách vuốt vào trong lòng người thái. Thêm nữa, đầu dao nhọn làm cho người sử dụng dễ dàng lóc hoặc tỉa món ăn theo ý muốn.
 • Đầu Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món cán nhựa thiết kế nhọn chúc xuống tạo cho nó luôn bám vào bề mặt đồ chế biến cần thái cắt, chống chệch tốt hơn.
 • Đầu lưỡi thiết kế nhọn đều giúp cho dao đa năng để sử dụng, ngoài cắt xẻ có thể ứng dụng để khoét vào món ăn, khi cắt tách cũng thoát dao.
 • Cổ Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet được tạo dáng bó chặt lấy chuôi của dao y như 1 cái đai bao xung quanh kết thành 1 khối chắc khỏe. Cổ dao tốt luôn là điểm đỡ giữa chuôi và lưỡi cắt.
 • Chuôi dao được làm bằng nhựa gắn đinh tán, giúp cầm nắm dao chắc tay hơn an toàn hơn cho người sử dụng.
 • Chuôi dao được nghiên cứu thuận tiện khi dùng, thiết kế những vấu gờ lượn giúp người dùng cầm trên tay bảo đảm chặt chẽ, chống trơn trượt và cân đối. Cán dao có cấu tạo từ nguyên liệu dạng nhựa kết hợp nhìn nhẵn nhưng cực bám tay. Chất liệu nhựa tổng hợp chắc bền nhưng không khô giòn bó khít lấy chuôi cầm bằng đinh tán.
 • Dao Thái: Là con dao được dùng nhiều trong việc chế biến của người đầu bếp. Dao dùng nhằm thái cắt các loại thức ăn khác nhau, nó có thể thái, cắt món ăn từ mềm dẻo đến khá cứng.
 • Dao Răng Cưa: Dao này được sử dụng mục đích để vừa rạch vừa thái đứt đồ ăn, hợp với một số loại đồ ăn thường có bản chất mềm cứng không giống nhau như kiểu bánh mỳ hoặc những món vỏ thì trơn, dai nhưng trong lòng lại dễ nát như cà chua… . Sự kết hợp của lưỡi dao sắc và răng cưa giúp mọi người thái cắt nhanh qua lớp không giống nhau mà lưỡi dao vẫn bám theo đường cắt, khó bị trượt tay. Mặt cắt tại thực phẩm thấy rõ nét, không bị nát.
 • Dao nhỏ cắt gọt tỉa: Được tạo hình cực kỳ đẹp đẽ với bản nhỏ bé, mảnh mai nhưng lại vô cùng hiệu quả khi được dùng để khoét, tách da, gọt lớp vỏ hoặc khoét trổ trái quả. Bản dao có độ dẻo có thể điều chỉnh len lỏi vào trong những khe kẽ của trái cây nhẹ nhàng hơn. Mũi dao nhọn và bé để luồn lách vào đến những chỗ mà dao thông thường sẽ khó luồn lách vào. Chỗ phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao có gờ ra giúp cho dao khó bị chọc vào thực phẩm sâu quá cán làm cho tay ta đập vào.
 • Thêm vào đó phần gờ này cũng chính là điểm chặn để giúp tay mọi người tránh được bị vượt qua cán dao mà động vào lưỡi dao.

Một vài lưu ý khi sử dụng bộ dao Wiltshire Triple Rivet 6 món

 • Khi sử dụng Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet  vào hoạt động chế biến thức ăn một cách cẩn thận, không bao giờ được dùng dao để vui đùa.
 • Nên sử dụng dòng dao vào chuẩn yêu cầu trong công việc sẽ giúp mang kết quả cao.
 • Tránh xa khỏi tầm tay trẻ nhỏ, bảo đảm cho ai có tình trạng thần kinh không ổn định không được tiếp xúc với dao.
 • Khi không dùng đến, nên để Bộ dao inox Wiltshire Triple Rivet 6 món vào nơi chuyên biệt để ngăn gặp phải các nguy hiểm không lường hết.
 • Không được cho dao ở bên trong lò vi sóng. Tránh cho dao ở bên trong máy rửa bát mà không có khuyến o của công ty sản xuất.
 • Không được đặt dao vào bếp, chỗ có nguồn nhiệt cao như là bếp.
 • Cần thiết có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao bên cạnh để mài mỗi khi cần.

Khi gian bếp có đủ đầy đồ dùng tiện nghi sẽ cho người đầu bếp sẽ thêm hứng thú, hạnh phúc mỗi lần vào bếp chế biến thực phẩm cho mỗi những người yêu dấu trong gia đình. Sử dụng con dao Wiltshire Triple Rivet 6 món cao cấp khiến gian bếp thêm bừng sáng và cao cấp hơn.
Đôi lúc có người thân quen tới thăm nhà, mọi người sẽ cảm thấy ngạc nhiên sự hiểu biết của quý khách về đồ dùng trong gian bếp nhà bạn.
Hãy cùng thegioidodung.vn hoàn thiện cuộc sống giúp bạn luôn thấy tự hào về cuộc sống của chính bản thân, thêm thương yêu và trân quý nó.

Thông Tin Công Ty

Công ty TNHH LOAN THUÝ (hay Điện Máy Tây Hồ) TỔNG KHO Điện máy, Điện lanh, Gia Dụng. Chuyên bán buôn bán lẻ. Cam kết mang đến tay khách hàng sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, mới nguyên tem của hãng. 

– Giám đốc : Nguyễn Bá Dũng

– Website: https://dienmaytayho.com/

 

 • CÔNG TY TNHH LOAN THÚY VN
 • Công ty: Số 12A, Ngõ 359 đường Âu Cơ, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội
 • MST/ĐKKD: 0108138074
 • Showroom: Số 468 đường Âu Cơ, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Email: megahome.cnhn@gmail.com
 • Điện thoại: 0839034263 / 0867494682
 • Zalo: 0946218668 / 0336771840

 

Quý khách xin vui lòng gọi vào số Hotline: 0911 490 882 hoặc 0989.276.812 để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách được tốt nhất!

 

Hướng dẫn thanh toán:

Hiện nay, quý khách có thể thanh toán cho CÔNG TY TNHH LOAN THUÝ qua 5 hình thức:

1.   Thanh toán trực tiếp:

    -  Áp dụng với những đơn hàng có địa chỉ giao hàng nội, ngoại thành Hà Nội.

    -  Sau khi kiểm tra và nhận hàng, quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao vận.

2.  Thanh toán tại cửa hàng

  -  Khách hàng có thể đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng, đặt mua và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng sau đó trực tiếp mang sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của ĐIỆN MÁY TÂY HỒ.

3. Thanh toán qua nhà xe khi gửi hàng qua xe.

   Khách hàng có thể nhờ chủ nhà xe thanh toán tiền toàn bộ đơn hàng khi nhân viên của CÔNG TY TNHH LOAN THUÝ mang hàng ra nhà xe gửi cho khách hàng.

4. Thanh toán qua công ty vận chuyển

- Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, khách hàng có thể thanh toán qua công ty vận chuyển khi công ty vận chuyển hàng hóa giao hàng tận nhà cho khách hàng.

5.  Thanh toán chuyển khoản:.

    - Chuyển khoản qua số tài khoản: 

  Số tài khoản: 0931004203681

  Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Loan Thúy VN

  Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Hà Nội (Vietcombank) - CN Hoàng Mai (Hà Nội)

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0839034263
x